• 34 Hoa Đào, Phường 2 Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

  • Điện thoại (028) 3899 5936/37/38

Giới thiệu

Giới thiệu về Lương Tài

21 june

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG LƯƠNG TÀI xin gửi đến quý vị lời chào trân trọng. Kính chúc Quý vị gặt hái được nhiều thành công trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống.

Tên công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG LƯƠNG TÀI
Tên viết tắt : LUTACO
Trụ sở chính : Số 118 Cù Lao, P. 2, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (84.28) 38421026
Fax : (84.28) 38421029
Email: info@luongtaigroup.com
Website : www.luongtaigroup.com
Vốn điều lệ : 150.000.000.000 đồng
Mã cổ phiếu : LUT

Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng Lương Tài (LUTACO) tiền thân là Đội thi công cơ giới và duy tu đường bộ được thành lập vào ngày 26/03/1987, thuộc “Liên Hiệp Xí Nghiệp Giao thông 7”, nay là Tổng Công Ty Quản Lý Đường Bộ 7. Trong thời gian đầu thành lập Đội đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo giao thông thông suốt cho hàng trăm km đường quốc lộ và thi công nhiều công trình giao thông trọng điểm trên địa bàn các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Đến tháng 10/1997 đội về đầu quân cho Công Ty Thi Công Cơ Giới mới được thành lập trong giai đoạn này với vai trò nòng cốt. Đến tháng 2/2003 thì Đội lớn mạnh không ngừng về mọi mặt, đúng vào thời điểm đất nước trong giai đoạn hội nhập quốc tế, nền kinh tế Việt Nam phát triển mạnh trên mọi lĩnh vực, vốn đầu tư vào lĩnh vực xây dựng cơ bản và phát triển hạ tầng tăng mạnh theo từng năm.
Để phù hợp với tình hình phát triển của đất nước và xứng đáng với tầm vóc, năng lực của đội, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Lương Tài được thành lập dựa trên nền tảng cơ sở vật chất và nhân lực của Đội với hàng trăm cán bộ công nhân viên, hàng chục kỹ sư dày dạn kinh nghiệm và đã được đầu tư hàng trăm tỷ đồng để trang bị đầy đủ những xe máy, thiết bị chuyên dùng cho thi công cơ sở hạ tầng hiện đại, tiên tiến nhất.

Bên cạnh thế mạnh về xây dựng và phát triển hạ tầng, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Lương Tài đã triển khai mạnh mẽ việc đầu tư phát triển các dự án bất động sản trên nhiều tỉnh thành trong cả nước. Bước đầu các dự án đã phát triển tốt sẽ mang lại hiệu quả tốt cho các năm sau. Hiện nay Công ty đã tham gia đầu tư vào các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán. Một sự kiện quan trọng đánh dấu một bước ngoặt trong quá trình hình thành và phát triển của Công ty là ngày 04/01/2008 Cổ phiếu của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Lương Tài đã chính thức giao dịch trên Trung tâm giao dịch chứng khoán Hà Nội với mã cổ phiếu LUT, thể hiện quyết tâm không ngừng vươn lên tầm cao mới của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên toàn Công ty. Bên cạnh thế mạnh về xây dựng và phát triển hạ tầng, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Lương Tài đã và đang triển khai mạnh mẽ việc đầu tư phát triển các dự án có triển vọng tốt như các dự án về bất động sản, khu công nghiệp, du lịch, thủy điện....